Dịch vụ Gửi Khô Gà Lá Chanh đi Mỹ - Gửi Khô Bò - Khô Heo Đi Mỹ Giá rẻ

Trải qua công đoạn chế biến rất cầu kỳ , từng sợi thịt gà thơm phức mềm dai hòa quyện cùng gia vị tuyệt vời khiến món khô gà lá chanh trở nên thơm ngon đặc biệt hơn. Vị cay nồng của ớt , vị ngọt bùi của sợi khô gà kết hợp với lá chanh thái nhỏ tạo lên mùi vị khó cưỡng cho các tín đồ đam mê ẩm thực. Nhất là những người Việt Nam xa xứ, hiểu được điều này thế nên LÊ GIA EXPRESS đã giúp đỡ hàng ngàn khách hàng ở Mỹ thưởng thức món ăn tuyệt vời này mỗi tháng, với thời gian vận chuyển khô gà đi Mỹ nhanh chóng, giá cả vô cùng hợp lý, sẽ làm hài lòng quý vị yêu ẩm thực Việt Nam.

Gửi - Vận chuyển khô gà lá chanh - khô bò, chà bông heo đi Mỹ mất bao lâu?

Dịch vụ gửi khô gà đi Mỹ nhanh chóng, chỉ từ 5-7 ngày làm việc, không kể thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của nước Mỹ, mỗi tuần có 2 - 3 chuyến bay, trước 2h chiều thứ 3 và thứ 6, khi gửi hàng, quý khách sẽ có được mã tracking code để 2 bên gửi và nhận có thể dễ dàng theo dõi lô "khô gà lá chanh" của mình đã được vận chuyển đến đâu.

Gửi khô gà xé lá chanh, khô bò, chà bông heo đi Mỹ có đắt không

Với kinh nghiệm xử lý hàng, khai báo hải quan và qua hơn 5 năm kinh nghiệm gửi khô gà xé lá chanh đi Mỹ thì giá vận chuyển sản phẩm này rất tốt so với chất lượng dịch vụ, quý vị muốn tư vấn rõ hơn, xin vui lòng gọi điện trực tiếp đến Hotline của chúng tôi : 0901.101.109

Tại sao người Việt ở Mỹ thích khô gà xé lá chanh, khô bò, chà bông heo

Thịt dai ngon , hương vị cuốn hút , cùng mùi đặc trưng thơm phức của món gà khô này kích thích tất cả các vị giác của người Việt ở Mỹ, làm bạn không thể kiềm sự ham muốn thưởng thức nó được.
Màu sắc sợi khô gà rất tự nhiên maù nâu đỏ của sợi gà đã được tẩm ướp gia vị , màu xanh của lá chanh thái nhỏ hòa quyện vào nhau tạo lên món ăn vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần cắn một miếng nhỏ thôi là vị cay cay , ngọt bùi pha lẫn mùi thơm nồng của lá chanh tạo lên hương vị Việt đặc trưng mà chỉ muốn ăn nữa.

 

Rating: 
5
Average: 5 (1 vote)
Dịch vụ Gửi Khô Gà Lá Chanh đi Mỹ Giá rẻ nhanh chóng tiết kiệm

Liên hệ

CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.