Dịch vụ Gửi Khô Gà Lá Chanh đi Mỹ - Gửi Khô Bò - Khô Heo Đi Mỹ Giá rẻ

Trải qua công đoạn chế biến rất cầu kỳ , từng sợi thịt gà thơm phức mềm dai hòa quyện cùng gia vị tuyệt vời khiến món khô gà lá chanh trở nên thơm ngon đặc biệt hơn. Vị cay nồng của ớt , vị ngọt bùi của sợi khô gà kết hợp với lá chanh thái nhỏ tạo lên mùi vị khó cưỡng cho các tín đồ đam mê ẩm thực. Nhất là những người Việt Nam xa xứ, hiểu được điều này thế nên LÊ GIA EXPRESS đã giúp đỡ hàng ngàn khách hàng ở Mỹ thưởng thức món ăn tuyệt vời này mỗi tháng, với thời gian vận chuyển khô gà đi Mỹ nhanh chóng, giá cả vô cùng hợp lý, sẽ làm hài lòng quý vị yêu ẩm thực Việt Nam.

Gửi - Vận chuyển khô gà lá chanh đi Mỹ mất bao lâu?

Dịch vụ gửi khô gà đi Mỹ nhanh chóng, chỉ từ 8 -10 ngày làm việc, không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của các nước, mỗi tuần có 3 - 4 chuyến bay:  thứ 3, thứ 5 và thứ 7, khi gửi hàng, quý khách sẽ có được mã tracking code để 2 bên gửi và nhận có thể dễ dàng theo dõi lô "khô gà lá chanh" của mình đã được vận chuyển đến đâu.

Gửi khô gà xé lá chanh đi Mỹ có đắt không

Với kinh nghiệm xử lý hàng, khai báo hải quan và qua hơn 5 năm kinh nghiệm gửi khô gà xé lá chanh đi Mỹ thì giá vận chuyển sản phẩm này rất tốt so với chất lượng dịch vụ, quý vị muốn tư vấn rõ hơn, xin vui lòng gọi điện trực tiếp đến Hotline của chúng tôi : 0901 101 109

Tại sao người Việt ở Mỹ thích khô gà xé lá chanh

Thịt dai ngon , hương vị cuốn hút , cùng mùi đặc trưng thơm phức của món gà khô này kích thích tất cả các vị giác của người Việt ở Mỹ, làm bạn không thể kiềm sự ham muốn thưởng thức nó được.
Màu sắc sợi khô gà rất tự nhiên maù nâu đỏ của sợi gà đã được tẩm ướp gia vị , màu xanh của lá chanh thái nhỏ hòa quyện vào nhau tạo lên món ăn vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần cắn một miếng nhỏ thôi là vị cay cay , ngọt bùi pha lẫn mùi thơm nồng của lá chanh tạo lên hương vị Việt đặc trưng mà chỉ muốn ăn nữa.

Gửi khô bò - khô heo đi Mỹ trọn gói bao thuế

Từ lâu, món khô heo, gà (Chà bông heo, gà) đã nổi tiếng với độ tiện lợi của mình. Chà bông là món dễ ăn, thích hợp cho bữa sáng nhanh khi ăn cùng với bánh mì, xôi nếp, cháo trắng, trong những chuyến đi chơi được cho là món ăn phòng bị, là món ăn lành tính cho người bịnh cho các bé, đặc biệt nhất phải nói đến là BS thường khuyên những ai muốn giảm cân hãy luôn có hủ chà bông bên mình để ăn vặt (chất đạm).

Cuộc sống luôn đổi mới, nhu cầu ăn ngon cũng cao hơn. Khô heo, gà thuần Việt ngày nào đã ngon, hôm nay càng ngon hơn với nhiều cải biến và rồi CHÀ BÔNG KHÔ HEO NGON ra đời.

Rating: 
5
Average: 5 (1 vote)
Dịch vụ Gửi Khô Gà Lá Chanh đi Mỹ Giá rẻ nhanh chóng tiết kiệm

 

 

Liên hệ