Gửi hàng đi Đức

Công ty vận chuyển LÊ GIA Express Phone: 0901 101 109  xin giới thiệu dịch vụ Vận chuyển hàng đi Đức uy tín đến quý khách. Dịch vụ mang lại nhiều tiện ích cho khách về giá cước, thời gian nhanh, phục vụ chu đáo,năng lực quản lý theo dõi hàng hóa tốt.
Công ty Vận chuyển hàng đi Đức chuyên hình thức chuyển phát nhanh cho các lô hàng nhỏ và lớn tùy số lượng cần, đi đường hàng không và bằng đường biển giá cạnh tranh nhất hiện nay trên thị trường.
Vận chuyển hàng đi Đức hàng cá nhân:
- Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân Đi Đức.
Vận chuyển hàng đi Đức hàng công ty, tổ chức:
- Hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng công nghiệp, hàng nguyên liệu sản xuất.
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước Đức. Người Đức rất nghiêm túc và kỷ luật cao trong công việc. Tự hào về thương hiệu uy tín, cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng VN và Đức tin tưởng dịch vụ, cách phục vụ của công ty LÊ GIA Express.  Từ đó luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và khách ở Đức sử dụng dịch vụ của công ty.
Công ty luôn biết ơn và tri ân những khách hàng thường xuyên ủng hộ và đánh giá góp ý cho dịch vụ công ty tốt hơn mỗi ngày.

Rating: 
0
No votes yet
Dịch vụ tại quốc gia: 
Vận chuyển hàng đi Đức uy tín đến quý khách. Dịch vụ mang lại nhiều tiện ích cho khách về giá cước, thời gian nhanh, phục vụ chu đáo,năng lực quản lý theo dõi hàng hóa tốt.
Công ty Vận chuyển hàng đi Đức chuyên hình thức chuyển phát nhanh cho các lô hàng nhỏ và lớn tùy số lượng cần, đi đường hàng không và bằng đường biển giá cạnh tranh nhất hiện nay trên thị trường." data-share-imageurl="http://legiaexpress.com/sites/default/files/thanh_pho_berlin.jpg">

 

 

Liên hệ