Hà Lan

    Công ty vận chuyển LÊ GIA Express Phone: 0901 101 109  xin kính chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Công ty cảm ơn quý khách đã nhiệt tình ủng hộ dịch vụ của Công ty hiện tại và trong tương lai sắp tới.

    Hà Lan có diện tích rất nhỏ trên bản đồ thế giới nhưng lại được coi là một trong những nước giàu có nhất Châu Âu. Phía đông Hà Lan là biên giới với Đức, phía Nam là Bỉ, còn phía Tây và phía Bắc là biển Bắc.
     Thủ đô Hà Lan là Amsterdam, thủ đô của kinh tế và du lịch. Cảng Rotterdam là cầu cảng lớn nhất thế giới, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế của đất nước này.

Chuyển phát nhanh đi Hà Lan
Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan của LÊ GIA Express, Quý Khách có thể gửi nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại Hà Lan:
    – Chuyển chứng từ, chuyển quà tặng, chuyển hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng đi Hà Lan.
    – Chuyển phát nhanh bang đĩa ca nhạc đi Hà Lan.
    – Chuyển phát nhanh hàng thực phẩm, mỹ phẩm đi Hà Lan với người nhận là công ty.
    – Chuyển phát nhanh quần áo, giày dép, hành lý cá nhân.
    – Chuyển phát nhanh hàng thủ công mỹ nghệ, linh kiện điện tử, máy tính.

chuyen-phat-ha-lan

Chuyển phát nhanh đi Hà Lan
Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác, chỉ từ:
    – 3 – 4 ngày làm việc bằng dịch vụ chuyển phát nhanh.
    – 4 – 6 ngày làm việc bằng dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.
Từng kiện hàng từ lớn đến nhỏ đều được vận chuyển an toàn đến tận tay người nhận tại bất cứ địa chỉ nào ở đất nước Hà Lan xinh đẹp.

Chuyển phát nhanh đi Hà Lan
    Đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí dịch vụ vận chuyển cho Quý Khách 24/24, không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Mang lại sự hài lòng cho Quý Khách ngay lần hợp tác đầu tiên.