Hotline bán hàng (24/7) 0901.101.168

Gửi hàng đi Thụy Sỹ

Công ty vận chuyển LÊ GIA Express. Phone: 0901.101.106 / 0901.101.109 / 0901.101.168 (Zalo/Viber/SMS/iMessage) xin kính chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Công ty cảm ơn quý khách đã nhiệt tình ủng hộ dịch vụ của Công ty hiện tại và trong tương lai sắp tới.

Du học Thụy Sỹ dường như là mục tiêu mơ ước nhất của rất nhiều du học sinh Việt Nam cũng như các nước đang phát triển trên thế giới. Chất lượng các chương trình học được thiết kế theo nhu cầu rất sát với thực tế. Sinh viên du học tại Thụy Sỹ được đào tạo Anh ngữ tại trường. Các giờ học lý thuyết, thực hành luôn được đổi mới, cập nhật. Sinh viên còn có cơ hội nhận bằng cấp hai nước nếu chọn được trường có các khoá học kết hợp
Số lượng học sinh, dinh viên, cá nhân, doanh nhanh Việt Nam đến Thụy Sỹ định cư, học tập, làm việc ngày càng tăng cao. Nhu cầu vân chuyển hàng hóa từ Việt Nam – Thụy Sỹ và ngược lại trở thành nhu cầu cần thiết hiện nay.
Chuyển phát nhanh đi Thụy Sỹ
Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển được nhiều mặt hàng khác nhau đi Thụy Sỹ cũng như tất cả các nước trên thế giới không giới hạn trọng lượng, kích thước, giá trị hàng hóa. Cụ thể như:
– Chứng từ, hồ sơ, hàng mấu, hàng kinh doanh số lượng lớn.
– Hàng quần áo, giày dép, hàng quà tặng, quà biếu, hàng vật dụng gia đình, hàng hành lý cá nhân.
– Hàng máy móc, thiết bị, hàng linh kiện điện tử, hàng hóa chất, hàng nguy hiểm…
Từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được vận chuyển nhanh chóng và chính xác đến tận tay Khách Hàng tại bất cứ địa chỉ nào ở đất nước Thụy Sỹ xinh đẹp.
Chuyển phát nhanh đi Thụy Sỹ
Luôn không ngừng nỗ lực nâng cao và cải tiến chất lượng dịch vụ, LÊ GIA Express được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo, an toàn với chi phí phục vụ thấp nhất chuyển phát nhanh đi tấc cả các nước trên thế giới với thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng nhất chỉ từ 2-6 ngày làm việc tùy thuộc gói dịch vụ.
Thời gian vận chuyển hàng đi Thụy Sỹ như sau:
– Gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thụy Sỹ từ 3 – 4 ngày làm việc.
– Gói dịch vụ chuyển phát tiết kiệm đi Thụy Sỹ từ 4 – 6ngày làm việc.

gui-hang-di-thuy-si

Chuyển phát nhanh đi Thụy Sỹ
Sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển, chúng tôi đảm bảo với Khách Hàng:
– Bình ổn giá quanh năm và chiết khấu cao.
– Bảo hiểm 100% giá trị vận chuyển chỉ với 4-5% giá trị hàng khai báo.
– Dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo nhất hiện nay.
– Thời gian vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo chỉ từ 3 – 6 ngày làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi