Hotline bán hàng (24/7) 0901.101.168

Order hàng nước ngoài

Không tính công mua hộ, không cần mua bảo hiểm nhưng đền bù đến 100%, không cần thẻ Visa hay phải lo lắng khi mua hàng nước ngoài qua mạng với dịch vụ mua hộ hàng quốc tế tại LÊ GIA Express.

XU HƯỚNG MUA HÀNG TỪ NƯỚC NGOÀI VÌ SỨC KHỎE
Ngày nay hàng hóa không rõ nguồn gốc tràn lan, hàng giả bị mất kiểm soát không thể quản lý chất lượng nên mua hàng ở nước ngoài đã trở thành xu hướng của người tiêu dùng Việt. Người tiêu dùng Việt phải đối mặt với những nguy cơ nhiễm độc từ thực phẩm, quần áo đến các loại đồ dùng thiết yếu nhất. Mặt khác, hàng hóa từ các thương hiệu lớn thường xuyên cải tiến chất lượng và thay đổi mẫu mã theo xu hướng nên đã đáp ứng các nhu cầu sống, làm đẹp và thưởng thức của người tiêu dùng Việt.

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, mọi giao dịch quốc tế trở nên dễ dàng hơn với chỉ một cái click chuột, dịch vụ đặt hàng quốc tế vì thế cũng ngày càng hoàn thiện giúp người có nhu cầu kinh doanh hay sử dụng hàng nhập khẩu rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí nhất.

Tại LÊ GIA Express, khi bạn mua hàng nước ngoài trực tuyến trên các trang web mua bán nước ngoài như: Amazon, Ebay, Zara, Mango, H&M… hay bất kỳ thương hiệu nào, LÊ GIA Express đều hỗ trợ miễn phí công mua hộ, tìm nguồn hàng và so sánh giá giúp bạn sở hữu món hàng trong thời gian nhanh nhất với chi phí tốt nhất.

Order hàng nước ngoài

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ MUA HÀNG HỘ?
Khi muốn mua hàng từ nước ngoài, bạn phải có thẻ thanh toán quốc tế, phải am hiểu các thông tin cơ bản về cách nhập khẩu hàng từ nước ngoài, tìm kiếm các trang web mua hàng nước ngoài uy tín để order, tìm hiểu về thuế và các cách thức nhập hàng từ nước ngoài để hàng hóa của mình được nhập về nhanh chóng, an toàn và giá tốt nhất. Bên cạnh đó, nếu là người kinh doanh hàng order hàng nước ngoài với số lượng không nhỏ, bạn cần nắm được thông tin sale off từ các thương hiệu được ưa chuộng nhất, cũng như phải có các thông tin được cập nhật thường xuyên từ phía hải quan để xử lý các thủ tục với các loại hàng khó và trong mùa cao điểm, đảm bảo hàng không bị thất lạc do mất mát hoặc rút ruột.

Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ là một giải pháp tối ưu không chỉ dành cho những người kinh doanh order hàng nước ngoài mà là tiện ích cho người tiêu dùng yêu thích hàng nhập khẩu chính hãng muốn mua hàng nước ngoài online đảm bảo chất lượng đời sống.

Hiện nay hầu hết các đơn vị kinh doanh dịch vụ mua hàng hộ đều hỗ trợ khách hàng tối đa trong cách order hàng trên web nước ngoài, người sử dụng dịch vụ chỉ cần cung cấp link sản phẩm, thậm chí chỉ cần nói tên và hình ảnh sản phẩm là có thể sở hữu sản phẩm mình cần mà không cần phải quan tâm đến tất cả những thủ tục hay các vấn đề phát sinh không lường trước được từ phía hải quan với chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc tự mình thực hiện tất cả các công việc trên.

MUA HỘ HÀNG NƯỚC NGOÀI UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI LÊ GIA EXPRESS
LÊ GIA Express có nhiều năm cung cấp dịch vụ chuyển phát quốc tế tới hơn 20 quốc gia trên toàn cầu. Với tiêu chí xây dựng uy tín bằng chính chất lượng dịch vụ, LÊ GIA Express đã được những khách hàng khó tính nhất tin tưởng gắn bó sử dụng dịch vụ mua hộ hàng quốc tế và nhập hàng bao thuế trên toàn cầu.

DỊCH VỤ MUA HỘ CHẤT LƯỢNG AN TOÀN, NHANH CHÓNG VÀ GIÁ TỐT NHẤT TẠI LEGIA EXPRESS:

  • Miễn phí công mua hộ trên tất cả các tuyến, tại tất cả các trang web mua hàng nước ngoài cho dịch vụ order hàng nước ngoài;
  • Các chính sách ưu đãi theo đặc thù riêng của từng tuyến mà chỉ những đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế mới có được lợi thế này, như: miễn 8-10% phí thuế tại Mỹ; giảm 6% phí thuế và hỗ trợ giải quyết khiếu nại, đổi trả hàng tại Tây Ban Nha cho cả khách hàng không sử dụng dịch vụ order của LÊ GIA Express; tìm tất cả các nguồn hàng tại Malaysia, nhập hàng tươi sống từ Úc,…
  • Đơn giản hóa mọi thủ tục: chỉ cần khách hàng gửi link hoặc tên, hình ảnh sản phẩm (tùy theo mặt hàng tại từng tuyến cụ thể), LÊ GIA Express hỗ trợ hoàn toàn order hàng trong mùa sale off, xử lý hàng khó trong mùa cao điểm, nhập hàng bao thuế không phát sinh chi phí và cung cấp các dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng;
  • Bảo đảm an toàn hàng hóa và đền bù khi có sự cố phát sinh: Với kinh nghiệm dày dặn trong mua hộ và vận chuyển quốc tế, LÊ GIA Express luôn theo sát hành trình để khi có sự cố phát sinh sẽ linh hoạt xử lý và có chính sách đền bù đến 100% đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Ship quốc tế cùng xu thế mua hàng hiệu tại LÊ GIA Express sẽ giúp bạn order và đảm bảo tốt nhất cho hàng hóa về tay trong thời gian sớm nhất với chi phí tốt nhất

2 thoughts on “Order hàng nước ngoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo
Chúng tôi ở đây và luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi